Quà trao tay thay lời muốn nói 20-10

Thân gửi quý khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ đã đồng hành cùng hệ thống bán hàng online SENMART.VN trong suốt thời gian qua. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, SENMART.VN xin được dành những lời chúc vô vàn thương mến đến các chị em, chúc các chị em thật nhiều sức khỏe, niềm vui, luôn tươi tắn như những đóa hoa, và vững vàng phong độ tay hòm chìa khóa của gia đình.

Nhân dịp này SENMART.VN cũng xin dành tặng các chị em cũng như các quý ông của gia đình, chương trình khuyến mại: ”Quà trao tay – Thay lời muốn nói 20 -10từ ngày 18/10 – 26/10/2019

SENMART.VN mong muốn đem đến cho chị em một chương trình khuyến mãi thật lớn, thiết thực chia sẻ áp lực chi tiêu và góp phần chăm sóc người phụ nữ của gia đình. Hơn nữa, với “Quà trao tay – thay lời muốn nói” SENMART.VN cũng mong muốn có thể giúp các quý ông của chúng ta dễ dàng tìm được những sản phẩm phù hợp, ý nghĩa dành tặng người phụ nữ của mình nhân dịp lễ này.

Đến với kênh online SENMART.VN nhân dịp này, quý khách sẽ có cơ hội mua những sản phẩm gia dụng thiết yếu cho gia đình với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Gian hàng Trên các kênh TMĐT khác:

Tiki: https://tiki.vn/store-senmartvn-fimexco

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/senmartvn_fimexco/

Shopee: https://shopee.vn/fimexco_senmart

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart

Hotline: 0933.805.028