TAI NGHE SOUNDMAX AH-318

Giá: 419,000
Thị trường: 459,000
Tiết kiệm: 40,000 (9%)
  • Jack cắm 3.5mm và USB
  • Dây dài 2.3 mét
  • Driver đường kính 50mm
  • Đèn LED xanh dương
  • Micro tích hợp
  • Tần số 20Hz-20KHz
Thiết kế cổ điển, chắc chắn

Tai Nghe SoundMax AH-318 – Hàng Chính Hãng là dòng sản phẩm mới nhất năm 2017 của Soundmax. SoundMax AH-318 có kiểu dáng đậm chất cổ điển khi có thiết kế củ tai tròn màu nâu, màng loa bọc da nâu hợp với sắc màu chủ đạo của mặt ngoài. Với thiết kế vành tai nghe bằng nhựa dẻo có thể bẻ cong một cách thoải mái, cùng với chụp tai to, chắc chắn, thách thức sự vùi dập của các game thủ. Tai nghe có hệ thống đèn LED xanh dương tỏa sáng ở mặt ngoài mỗi củ tai.

Driver đường kính 50mm. Âm thanh sống động

Soundmax AH-318 sở hữu driver đường kính rất lớn, 50mm hỗ trợ dải tần 20Hz đến 20kHz. Cáp tín hiệu âm thanh trên bộ tai nghe này cũng đủ dài để kết nối với ngõ âm thanh ở cụm cổng I/O trên thùng máy cho âm thanh to rõ, bass, treble đầy đủ. Bạn có thể phiêu cả ngày vào thế giới âm nhạc bất tận và đầy sáng tạo.

Êm ái cho tai

Soundmax AH-318 có thiết kế rất nhẹ, đeo lâu không mệt. Đệm mút bọc da nhân tạo trên củ tai cũng cho cảm giác mềm mại, không gây nóng tai vì không hoàn toàn kín kẽ như những củ tai dạng oval. Tuy sử dụng chủ yếu vật liệu nhựa, nhưng thiết kế của Soundmax AH-318 rất cứng cáp.

Micro tích hợp

Soundmax AH-318 cơ bản cũng ứng dụng kiểu tai nghe over-ear, thiết kế củ tai đóng và cũng được tích hợp micro để game thủ trao đổi trực tuyến với bạn bè trong thế giới của riêng mình. Dây dài 2.3 mét thoải mái để di chuyển.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “TAI NGHE SOUNDMAX AH-318”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *